Vượt lên mọi thử thách để tìm lại chính mình.

Ngày tạo: 14-06-2017

Cứ mỗi lần được cùng Thầy Nguyễn Ngọc Sơn tu luyện tại đỉnh thiêng Yên Tử trong tâm chúng tôi lại phấn trấn lạ thường. Nếu ai chưa từng tu luyện trên đỉnh thiêng Yên tử thì quả thật là đáng tiếc vì nơi đây hội tụ đầy đủ tinh khí của trời đất, là cổng trời dành cho tất cả các chúng sinh hữu tình.

 

 

Những thời khắc cùng Thầy Sơn khó quên.

Năm nào chúng tôi cũng được Thầy Sơn tổ chức luyện tập 3-4 lần tại đỉnh thiêng Yên tử này, sau mỗi lần tu luyện cơ thể chúng tôi như có những luồng khí mới lạ đả thông các đường kinh lạc và kinh mạch. Các chứng bệnh luôn tồn tại trong cơ thể như: đau đầu, mất ngủ, viêm tiền liệt tuyến, đau mỏi vai gáy, viêm khớp, trĩ ngoại, tiểu đường v.v.v đã tan biến theo các bài tập của Thầy và cùng thời gian chúng tôi đã được như trẻ lại.

Cân bằng năng lượng cùng Thầy trong mây tại đỉnh thiêng Yên Tử.

Chúng tôi vượt lên chính mình bằng sự quyết tâm luyện tập và đã tìm thấy chính mình trong tâm tưởng bình an giữa cuộc sống quá bận dộn bởi nhiều tham vọng cám dỗ.

Tìm lại chính mình qua phương pháp thiền tĩnh "Tự sơi tâm mình" .

Kim chỉ nam của CLB: gắn bó, đoàn kết, chia sẻ cùng nhau vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi đã tìm thấy chân lý sống tối thượng mà Thầy Sơn đã dầy công hướng đạo đó là luôn: " SỐNG KHỎE - SỐNG TRỂ - SỐNG VUI VẺ - SỐNG KHÔNG ĐƠN LẺ - SỐNG KHÔNG CẦN ĐI XIN QUẺ".

 

 

 

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn chữa bệnh từ thiện cho bệnh nhân bị đột quỵ tại Cao Bằng

Âm thầm, lặng lẽ, quyết tâm luyện tập đẩy lùi bệnh tật, tự tìm cho mình những con đường đi trong cuộc sống với tâm hồn cao thượng đó là lẽ sống của các thành viên của Câu lạc bộ Năng lượng cảm xạ Việt nam (C.R.V) chúng tôi.

Những hình ảnh trên đây, chúng tôi xin được chia sẻ cùng các đồng môn cảm xạ trong nước và quốc tế để tự mình phấn đấu tìm thấy chính mình trong cuộc sống sô bồ và đầy cám dỗ này. Hãy gạt bỏ cái "TÔI" trong tâm của mình, làm nhiều điều thiện thì chắc chắn tất cả chúng ta sẽ gặp được nhiều duyên lành trong cuộc đời.

Chúc các thành viên trong CLB luôn khỏe, gạt hái được nhiều kết quả trong tu luyện và thành đạt trong cuộc sống đời thường này!.

 

                

                                             Ban cán sự CÂU LẠC BỘ C.R.V.

                                                                (đăng tin)

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 12857
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 7602
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 20459
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 278487
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1161303
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 12857
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 7602
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1161303
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 158
New