Tấm lòng vàng 2014

Ngày tạo: 14-06-2017

Tết đến xuân về, nhất là dịp ông Công ông Táo ai ai cũng bận rộn; song với tinh thần tương thân, tương ái Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (V.B.I) và Câu lạc bộ C.R.B vẫn tưng bừng tổ chức buổi từ thiện "Tấm lòng vàng 2014" vào sáng hôm nay ngày 23/1/ 2014 tại 338 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn thay mặt Viện năng lượng sinh học Việt Nam (V.B.I) cùng các cán bộ Viện và các thành viên trong Câu lạc bộ C.R.B đã quyên góp tình cảm nhỏ bé của mình được hơn 400 kg gạo tám Hải Hậu sẻ chia cùng với hơn 200 cá nhân có hoàn cảnh éo le, khó khăn, không nơi nương tựa trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.

Món quà  nhỏ này mang đậm tính nhân văn sâu sắc, là những nhịp cầu đầu tiên trong các chương trình hành động "Tấm lòng vàng" sắp tới do Viện V.B.I và CLB C.R.B đồng tổ chức.

 

Thoạt đầu, bà con không tin lại có một đơn vị làm từ thiện bằng gạo tám thơm Hải Hậu; chỉ vài phút sau đó những ánh mắt hoài nghi ấy đã tan biến đi, nhường chỗ cho nụ cười bẽn lẽn trên những khuôn mặt lam lũ và vất vả. Bà con cảm động dưng dưng lệ, chúng tôi cảm xúc trào dâng thật khó tả. Mỗi phần quà đều được đi kèm với những lời chúc tốt đẹp nhất của Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn cùng các thành viên Năng lượng cảm xạ Việt Nam tới bà con.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi từ thiện được mang tên "Tấm lòng vàng 2014":

 

 

Chúc mừng các Thành viên đã tích tực đóng góp công sức cho chương trình "Tấm lòng vàng 2014" như: anh Đình Tâm, anh Thành Đô, anh Trọng Hùng, chị Tố Oanh, Xuân Đặng, Minh Tâm, Trung Hiếu, Ngọc Tuấn, Tiến Thuận, Đình Thái, Thiều Oanh và các thành viên khác đã ủng hộ tài chính trong chương trình từ thiện này!. Chúng ta sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình "Tấm lòng vàng 2014" kế tiếp vào tháng giêng 2014 tại Chùa Bồ Đề, Gia lâm, Hà Nội. Chúc các cán bộ và các thành viên trong CLB cảm xạ năng lượng Việt Nam đón xuân mới trong niềm hạnh phúc, an lạc và thành đạt.

                                                                                  

 

                                                               VIỆN V.B.I

                                                           VIỆN TRƯỞNG

                                                       Chuyên gia cảm xạ học

                                                          Nguyễn Ngọc Sơn

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 513
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 13686
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 21801
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 278487
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1162645
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 513
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 13686
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1162645
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 203
New