Phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng.

Ngày tạo: 14-06-2017

Có nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau, Viện VBI giới thiệu tới các học viên cảm xạ năng lượng Việt Nam một số phương pháp chữa bệnh bằn năng lượng sinh học của người và đã tự nhiên.

 1) Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng năng lượng tâm thể:

     a/ Để người bệnh ngồi hoăc nằm, sau đó dùng hai bàn tay tẩy rửa và lau sạch hào quang người bệnh bằng cách như sau: Đưa hai bàn tay rà từ đỉnh đầu xuống dưới chân người bệnh nhiều lần, với ý niệm: Làm sạch trường năng lượng của người bệnh

     b/ Đưa tay trái chĩa lên trời cảm tưởng như một cột ăng ten thu phát sóng. Tay phải đưa vào vùng bệnh. Khi hít vào ta tưởng tượng năng lượng đi vào qua tay trái, khi thở dồn năng lượng đi ra qua tay phải vào người bệnh. Làm như vậy từ 3 đến 5 phút ta phải ngắt dòng năng lượng bằng cách: thở mạnh ra và đồng thời giật nhanh tay phải ra khỏi người bệnh. Tiếp tục truyền năng lượng sau khi đã ngâm tay vào nước muối vài phút.
 
2) Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng năng lượng tinh thể:
     Trường năng lượng vây quanh các vật thể. Con người, sinh vật, khoáng chất đều có trường năng lượng rung động ở những tần số khác nhau, nhưng có khả năng tương tác với nhau. Khi năng lượng cơ thể của chúng ta được kết nối với năng lượng tinh thể nó hình thành một trường năng lượng hỗn hợp tinh khiết và tuyệt hảo mới. Giúp chúng ta nâng cao sức đề kháng, thanh lọc năng lượng xấu trong cơ thể và khích thích những khu vực đang “ngủ yên” trong não bộ.
 
A) Phương pháp thứ nhất:
     Nếu người bện chỉ bị mệt mỏi, đau đầu nhẹ, ta cho người bệnh cầm vào tay tinh thể thạch anh rồi đặt tay phải của mình lên đỉnh đầu người bệnh, tay trái hướng lên trời. Khi hít khí vào đưa dòng năng lượng đi vào qua tay trái, thở ra đưa năng lượng của cơ thể đi ra qua tay phải vào người bệnh. Thời gian kéo dài từ 3-5 phút, sau đó thở mạnh và đồng thời giật nhanh tay ra khỏi người bệnh. Làm vài lần là được. Sau mỗi lần truyền năng lượng cần ngâm tay vào nước muối pha loãng. Hãy xả năng lượng xấu ra khỏi viên tinh thể mà bệnh nhân đã cầm nó trong suôt thời gian truyền nang lượng.
B) Phương pháp thứ hai:
    Trường hợp bị đau nặng, làm theo phương pháp sau đây: Hai tay cầm hai viên tinh thể thạch anh áp vào vùng đau. Khi hít khí vào đưa năng lượng vũ trụ đi qua luân xa 7 (huyệt bách hội), khi thở ra đưa năng lượng của cơ thể đi ra qua lòng bàn tay xuyên qua hai viên đá, đi vào vùng bệnh. Thời gian truyền năng lượng không quá 5 phút. Ngâm tay và đá vào nước muối khoảng 2 phút sau đó làm tiếp tục vài lần, vùng đau sẽ chuyển biến rõ rệt.
 
C) Phương pháp thứ ba: (Đặt đá theo hình sao David hay còn gọi là ấn Salomon).
     Gọi là ấn Salomon vì nó là ngôi sao có 6 góc, hình thành bằng hai tam giác đan vào nhau, được sử dụng thời trung cổ đời vua Salomon. Ấn còn được gọi là sao David. Biểu tượng này thể hiện cho sự tương tác của bốn nguyên tố và sự hợp nhất của trời và đất. Sao David là hình mẫu năng lượng rất mạnh, có thể sử dụng khi cần thư giãn thể chất và tinh thần, nó xoá sạch các chấn thương và sự căng thẳng. Có thể bố trí nó lên những vùng đặc biệt để chữa bệnh.
 
* Sử dụng 6 viên tinh thể thạch anh đặt vào 6 điểm theo hình hai tam giác cài vào nhau như sau:
 
1) Đặt 3 tinh thể thạch anh thành hình tam giác cân sao cho đỉnh của tam giác nằm cách đầu 5cm, hai góc của cạnh đáy tam giác nằm ngang với đầu gối. Mỗi bên cách đầu gối 25cm.
 
2) Đặt 3 tinh thể còn lại cũng thành hình tam giác cân sao cho đỉnh của tam giác nằm cách hai bàn chân 5cm, hai góc của cạnh đáy tam giác nằm ngang vai, cách mỗi bên vai 15cm.
 
D) Phương pháp thứ tư: (Cân bằng năng lượng cho toàn hệ thống luân xa).
     Để giúp cân bằng toàn bộ hệ thống luân xa và kích hoạt nhịp rung của từng luân xa. Hãy đăt trên mỗi luân xa một viên đá có mầu hợp với luân xa đó.
 
1/ Luân xa 1: Chọn một viên đá mầu đỏ đặt gần luân xa 1.
 
2/ Luân xa 2: Chọn viên đá mầu da cam và đặt nó dưới rốn 1.7cm.
 
3/ Luân xa 3: Chọn viên đá mầu vàng đặt lên dưới đầu xương mỏ ác.
 
4/ Luân xa 4: Đặt viên đá mầu xanh lá cây hoặc đá mầu hồng lên trung tâm ngực (luân xa tim).
 
5/ Luân xa 5: Dùng đá mầu xanh da trời đặt vào điểm tiếp nối giữa chân cổ và đỉnh xương ức (luân xa cổ).
 
6/ Luân xa 6: Đặt đá mầu chàm hoặc xanh da trời xẫm lên điểm giữa hai đầu mày (huyệt ấn đường).
 
7/ Luân xa 7: Đặt đá mầu tím hoặc thạch anh trong suốt ngay trên đỉnh đầu.
 
Lưu ý:
 
- Phương pháp này có thể áp dụng để bổ trợ cho từng luân xa một, không nhất thiết phải cả 7 luân xa nếu cơ thể đang khoẻ mạnh.
 
- Trước và sau khi sử dụng đá cần phải tẩy uế những năng lượng không trong sạch còn tồn đọng trong đá.
 
- Sau khi đặt đá, luân xa nào có triệu chứng quá lạnh hoặc khó chịu, hãy thay thế bằng viên đá nhỏ hơn hoăc tạm thời bỏ nó ra ngoài, sau đó đặt lại.
 
E) Phương pháp thứ năm: (Tự cân bằng năng lượng và chữa bệnh cho bản thân).
     Tay phải cầm tinh thể thạch anh chĩa xuống đất, tay trái cầm một viên tinh thể khác đặt vào từng luân xa hoặc đặt vào vùng đau. Lúc hít vào ta tưởng tượng năng lượng đang đi vào tay trái, xuyên qua viên đá rồi đi vào cơ thể. Khi thở ra, hãy điều năng lượng đi ra qua tay phải, xuyên qua tinh thể và đi xuống đất. Phương pháp này rất dễ thực hiện khi không có người trợ giúp, đạt hiệu quả tốt.
 
G) Phương pháp thứ sáu:n(Cân bằng âm dương cơ thể)
     Tay phải cầm tinh thể thạch anh chĩa xuống đất, tay trái cầm một tinh thể thạch anh khác quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ từ trên đỉnh đầu xuống dần tới bàn chân. Trong quá trình thực hiện, khi hít vào tưởng tượng các năng lượng xấu đang đi vào xuyên qua viên tinh thể tay trái, lúc thở ra điều khí đẩy năng lượng đi ra xuyên qua viên tinh thể cầm tay phải và đi xuống đất.
 
H) Phương pháp thứ bẩy: (Tự nạp năng lượng cho cơ thể )
     Thiếu năng lượng thường được cảm nhận khi cơ thể ở trong trạng thái bị mất cân bằng. Có thể sử dụng những biện pháp trên để cân bằng năng lượng. Trong trường hợp chỉ có một mình thì cách cân bằng và tăng năng lương cho toàn hệ thống luân xa nhanh nhất là: Cầm mỗi tay một viên thạch anh trong suốt, đầu nhọn chĩa lên trên và đặt viên thạch anh mầu vàng (xitrine-quartz) lên đám rối thái dương (luân xa 3). Hít vào và thở ra, luôn luôn tưởng tượng khí đang đi vào và đi ra qua 3 viên tinh thể thạch anh đó. Ta sẽ thấy khoan khoái trở lại sau khoảng 10 phút.
 
I) Phương pháp thứ tám: (Tự chữa bệnh đau đầu)
     Khi ta làm việc căng thẳng, hoặc bị chứng mất ngủ thường hay sinh ra đau đầu. Đó là hiện tượng mất cân bằng năng lượng trong cơ thể gây mệt mỏi, khó chịu. Có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này rất đơn giản. Ngoài việc luyện tập sức khoẻ qua các bài: múa ôm cầu tròn, tăng cường khả năng của các luân xa..., chúng ta chỉ cần dùng tay trái cầm một viên tinh thể thạch anh đặt và vào luân xa 7 (huyệt bách hội), sao cho đầu tinh thể chĩa lên trên. Chú ý: Trong khi hít thở dòng năng lượng đi vào và đi ra huyệt bách hội qua tinh thể thạch anh đó. Làm như vậy khoảng 5-10 phút, cơn đau dầu sẽ tan biến.
 
                                                                                                                         VIỆN VBI
                                                                                                                   VIỆN TRƯỞNG
                                                                                                             Chuyên gia cảm xạ học
                                                                                                                 Nguyễn Ngọc Sơn
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 4342
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6037
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 28319
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 632608
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 4342
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6037
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 632608
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 43
New